Nghiên cứu tận dụng cá phế liệu để sản xuất dịch đạm thủy phân dùng trong thức ăn nuôi tôm - Đặng Thị Mộng Quyên; Trần Thị Xô, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.
Keywords: Dịch đạm; Thủy phân; Thức ăn -- Nuôi tôm; Cá -- Phế liệu