Sổ tay công nghệ chế tạo máy. - Nguyễn Đắc Lộc, GS.TS.; Lê Văn Tiến, PGS.TS.; Ninh Đức Tốn, PGS. TS.; Trần Xuân Việt, PGS.TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Chế độ cắt; Gia công các bề mặt bằng biến dạng dẻo; Gia công các chi tiết cơ khí trên máy NC, CNC và sử dụng rôbôt công nghiệp trong hệ thống gia công linh hoạt; Đồ gá trên máy công cụ; Bảng đối chiếu ký hiệu (mác) thép và gang của một số nước.