Lưới điện và hệ thống điện. T.2 - Trần Bách, PGS. TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Chế độ làm việc của hệ thống; Điều chỉnh chất lượng điện năng; Chế độ kinh tế của hệ thống điện; Độ tin cậy của hệ thống điện.
Keywords: Điện; Lưới điện; Hệ thống điện; Điện -- Mạng lưới; Điện -- Hệ thống