Vẽ kỹ thuật cơ khí. T.2 - Trần Hữu Quế, PGS.; Đặng Văn Cứ, TS.; Nguyễn Văn Tuấn. ([Hà Nội] : Giáo dục, 2003)
Dung sai và nhám bề mặt; Bản vẽ chi tiết; Bản vẽ lắp; Sơ đồ; Bản vẽ xây dựng; Tự động hóa thành lập bản vẽ.
Keywords: Cơ khí; Vẽ kỹ thuật; Vẽ kỹ thuật -- Cơ khí