Thiết kế đường ô tô. - Đỗ Bá Chương, GS.TS. (Giáo dục, 2003)
Khái niệm chung về đường ô tô; Sự chuyển động của xe trên đường; Thiết kế đường cong nằm; Thiết kế mặt cắt dọc và mặt cắt ngang; Quy luật chuyển động của dòng xe; Thiết kế cảnh quan đường ô tô; Nút giao thông.