Mạng lưới điện : tính chế độ xác lập của các mạng và hệ thống điện phức tạp - Nguyễn Văn Đạm TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Các phương trình chế độ xác lập của hệ thống điện; Phương pháp giải các phương trình chế độ xác lập của hệ thống điện; Tính chế độ xác lập của hệ thống điện phức tạp; Phân tích chế độ làm việc của các đường dây dài.
Keywords: Điện; Hệ thống điện; Lưới điện; Mạng lưới điện; Điện -- Mạng lưới