Điện kỹ thuật : Lý thuyết - Bài tập giải sẵn - Bài tập có đáp số - Phan Ngọc Bích, TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Trường tĩnh điện; Từ trường; Những khái niệm cơ bản về mạch điện; Dòng điện sin; Các phương pháp phân tích mạch điện; Mạch điện ba pha; Mạch điện có dòng không sin; Mạch điện phi tuyến; Quá trình quá độ trong mạch điện.