Nghiên cứu các phương pháp định tuyến động và ứng dụng trong mạng viễn thông Lào - Vilavong Souksan; Ngô Văn Sỹ, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Các phương pháp định tuyến trong mạng viễn thông; Các giải pháp định tuyến trong công nghệ IP; Chương trình tính toán thiết kế và mô phỏng hoạt động định tuyến trong mạng chuyển mạch IP tại Lào.
Keywords: Viễn thông; Định tuyến; Định tuyến -- Phương pháp