Nghiên cứu sơ bộ lá gai và một số sản phẩm tiện dụng cho qui trình sản xuất bánh ít - Trần Thị Ngọc Bích. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và bàn luận.