Phân tích kinh tế các hoạt động đầu tư : công cụ phân tích và ứng dụng thực tế - Belli, Pedro.; Anderson, Jock R.; Barnum, Howard N.; Vũ Cương; ... [et al.] (Sách tham khảo., 2002)
Tổng quan về phân tích kinh tế; Khung lý luận; Xem xét các phương án lựa chọn; Xác định chính xác các luồng chu chuyển: nhận dạng chi phí và lợi ích...