Đo - kiểm tra truyền hình tương tự và số = Measuring and monitoring of analog and digital television - Nguyễn Kim Sách, GS.TSKH. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Đo - kiểm tra chất lượng truyền hình tương tự; Đo - kiểm tra truyền hình số; Truyền hình số và vấn đề đo - kiểm tra; Đo - kiểm tra truyền hình số.