Toàn cầu hoá, tăng trưởng, và nghèo đói : Xây dựng một nền kinh tế thế giới hội nhập (Sách tham khảo., 2002)
Làn sóng mới của toàn cầu hoá và các ảnh hưởng kinh tế của nó. Cải thiện cấu trúc quốc tế để hội nhập. Tăng cường các thể chế và chính sách trong nước. Quyền lực, văn hoá, và môi trường...