Gia công tinh bề mặt chi tiết máy : (dùng cho giảng dạy, nghiên cứu và sản xuất) - Trần Văn Địch, GS.TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Chất lượng bề mặt chi tiết máy; Gia công tinh bề mặt chi tiết máy bằng dụng cụ có lưỡi; Mài bằng các loại đá mài; Mài khôn; Mài nghiền bề mặt chi tiết máy; Mài siêu tinh xác; Mài bằng đai mài; Gia công điện hóa; Gia công tinh bằng hạt mài tự do; Đánh bóng bề mặt chi tiết máy; Gia công chi tiết bằng biến dạng dẻo lớp bề mặt; Hiệu quả kinh tế của các phương pháp gia công tinh.