Kiến trúc công trình công cộng. - Nguyễn Việt Châu, PGS.PTS. (Xây dựng, 1999)
Kiến trúc trường học; Kiến trúc trường đại học; Kiến trúc nhà hát; Rạp chiếu phim và phòng hoà nhạc; Kiến trúc thư viện; Viện bảo tàng và phòng triển lãm.