Máy xây dựng : Phần bài tập - Phạm Quang Dũng. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Khái niệm chung về máy xây dựng. Các phương tiện vận chuyển. Máy nâng. Máy làm đất. Thiết bị gia cố nền móng. Máy và thiết bị gia công đá. Máy phục vụ công tác bê tông. Máy và thiết bị làm đường. Khai thác máy xây dựng. Những đơn vị đo lường dùng trong sách.