Thiết kế chế tạo máy cán thép và các thiết bị trong nhà máy cán thép - Đỗ Hữu Nhơn. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Máy cán, lịch sử phát triển và triển vọng; Phân loại máy cán thép và thiết bị cán; Tính toán nghiệm bền và thiết kế chế tạo máy cán; Tính toán và nghiệm bền các thiết bị phụ trong xưởng cán.