Thiết kế chế tạo máy cán thép và các thiết bị trong nhà máy cán thép - Đỗ Hữu Nhơn. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Máy cán, lịch sử phát triển và triển vọng; Phân loại máy cán thép và thiết bị cán; Tính toán nghiệm bền và thiết kế chế tạo máy cán; Tính toán và nghiệm bền các thiết bị phụ trong xưởng cán.
Chế tạo máy
Keywords: Máy cán thép; Thép; Cán thép; Máy cán thép -- Thiết kế; Nhà máy cán thép -- Thiết bị