Thiết kế tuyến đường ô tô cao tốc - Trương Đình Giai.; Đinh Việt Hồng; Nguyễn Quang Chiêu (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2002)
Thiết kế tuyến đường ô tô cao tốc; Thiết kế nút khác mức trên đường ô tô cao tốc.
Keywords: Đường cao tốc; Đường ô tô; Đường cao tốc -- Thiết kế; Đường ô tô -- Thiết kế