Thiết kế và phân tích thí nghiệm : (Quy hoạch hoá thực nghiệm) - Tô Cẩm Tú.; Nguyễn Đình Hiền.; Phạm Chí Thành.; Trần Văn Diễn. (Nxb Tp.HCM, 1999)
Thiết kế thí nghiệm nhằm phân tích độ biến động; Thiết kế thí nghiệm nhằm thăm dò và khai thác mặt đáp.