Động cơ ô tô - Crouse, William H. (Nxb. Tp.HCM, 2001)
Động cơ xe ô tô; Công việc xưởng và thông tin bảo trì sửa chữa; An toàn lao động ở xưởng ô tô; Các chi tiết siết chặt, đệm kín và chất làm đệm kính dùng trên ô tô..