Thiết kế máy biến áp - Phạm Văn Bình, PSG. TS.; Lê Văn Doanh, PGS. TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Sức điện động cảm ứng; Xác định thông số máy biến áp; Máy biến áp không tải; Điện áp ngắn mạch; Điện kháng tản cua máy biến áp; Điện trở của dây quấn..
Keywords: Điện; Máy biến áp; Máy biến áp -- Thiết kế; Điện -- Kỹ thuật