Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện : Theo tiêu chuẩn quốc tế = Electrical installation guide : According to IEC international standards - Phan Thị Thanh Bình; Phan Quốc Dũng; Phạm Quốc Vinh (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Tổng quan - Công suất đặt; Các trạm biến áp phân phối trung/hạ; Các kiểu nối mạng hạ áp; Cải thiện hệ số công suất và lọc sóng hài; Phân phối trong mạng hạ áp; Bảo vệ chống điện giật; Bảo vệ lưới, thiết bị đóng cắt; Các nguồn và tải đặc biệt; Lắp đặt điện dân dụng và các vị trí đặc biệt.