Nhà máy nhiệt điện. - Nguyễn Công Hân. (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Ống dẫn của nhà máy nhiệt điện; Tính toán nhiệt thiết bị trao đổi nhiệt; Lựa chọn thiết bị nhà máy điện; Bố trí nhà máy điện; Cung cấp nước cho nhà máy điện; Cung cấp nhiên liệu - khử bụi và thải tro xỉ; Vận hành nhà máy điện; Các loại nhà máy điện khác.