Các máy gia công vật liệu rắn và dẻo. T.1 - Hồ Lê Viên. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Các máy đập, nghiền; Các máy sàng.
Keywords: Máy; Vật liệu; Vật liệu rắn; Vật liệu dẻo; Gia công -- Vật liệu; Máy gia công -- Vật liệu