Hương liệu và ứng dụng - Văn Ngọc Hướng. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Kiến thức cơ sở; Đánh giá mùi; Phân loại chất thơm; Mối liên hệ giữa cấu trúc phân tử và hoạt tính mùi; Chất thơm thiên nhiên; Tổng hợp các chất thơm; Pha chế chất thơm; Chất thơm cho thực phẩm; Hương liệu cho chất tẩy rửa.