Công nghệ mạ điện - Trần Minh Hoàng, PGS. PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Phân loại các loại mạ; Gia công cơ học bề mặt trước khi mạ; Tẩy dầu mỡ hóa học và điện hóa; Tẩy gỉ hóa học và điện hóa; Tẩy bóng hóa học và điện hóa; Mạ kẽm; Mạ cađimi; Mạ thiếc; Mạ chì; Mạ đồng; Mạ kền; Mạ sắt; Mạ crom; Mạ kim loại quý và hiếm; Mạ lên chất dẻo; Mạ hợp kim; Oxy hóa nhôm, mage, thép và hợp kim của chúng; Photphat hóa; Sơn điện di; Làm sạch nước thải; An toàn và vệ sinh công nghiệp trong xưởng mạ.
Keywords: Cơ khí; Mạ điện -- Công nghệ