Ứng dụng công nghệ tác tử di động vào hệ thống phát hiện xâm nhập mạng - Nguyễn Gia Như.; Lê Văn Sơn, PGS.TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Cơ bản về Agent di động; Một số vấn đề về an ninh mạng; Hệ thống phát hiện xâm nhập mạng; Ứng dụng công nghệ tác tử di động vào hệ thống phát hiện xâm nhập mạng.
Keywords: Tác tử; Tin học; Agent; Tác tử -- Di động -- Công nghệ; Mạng -- Tin học