Xây dựng các thuật toán trên đồ thị - Phan Thanh Tao.; Trần Quốc Chiến, PGS. TSKH. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2003)
Lý thuyết đồ thị; Các thuật toán trên đồ thị; Cài đặt thuật toán bằng Matlab.
Keywords: Tin học; Thuật toán; Thuật toán -- Tin học; Đồ thị