Nghiên cứu một số phương pháp phát hiện biên và phân đoạn trong phân tích ảnh - Huỳnh Bảo Quốc Dũng.; Ngô Văn Sỹ, TS. (Đà Nẵng, 2002)
Ảnh số và các công cụ phân tích ảnh số; Trích chọn thuộc tính ảnh; Phân đoạn & phân lớp ảnh; Chương trình phân đoạn & kết quả thực nghiệm.
Keywords: Ảnh số; Công nghệ thông tin; Ảnh -- Kỹ thuật