Tổ chức xây dựng công trình. - Nguyễn Huy Thanh. (Xây dựng, 2003)
Khái quát về tổ chức xây dựng công trình; Điều tra số liệu phục vụ tổ chức thi công và công tác chuẩn bị thi công công trình; Tổ chức tác nghiệp xây lắp theo phương pháp sản xuất dây chuyền; Tổ chức thực hiện các quá trình sản xuất xây lắp; Tổ chức và lập kế hoạch tiến độ thi công các hạng mục công trình; Thiết kế tổ chức thi công và lập kế hoạch tổng tiến độ thi công công trình nhiều hạng mục (hoặc nhóm nhà).