Tổ chức xây dựng công trình. T.1 - Nguyễn Huy Thanh (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Khái quát về tổ chức xây dựng công trình; Điều tra số liệu phục vụ tổ chức thi công và công tác chuẩn bị thi công công trình; Tổ chức tác nghiệp xây lắp theo phương pháp sản xuất dây chuyền; Tổ chức thực hiện các quá trình sản xuất xây lắp; Tổ chức và lập kế hoạch tiến độ thi công các hạng mục công trình; Thiết kế tổ chức thi công và lập kế hoạch tổng tiến độ thi công công trình nhiều hạng mục (hoặc nhóm nhà).
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xây dựng - Công nghệ xây dựng dân dụng và công nghiệp
Kỹ thuật xây dựng Công trình thủy
Keywords: Xây dựng; Tổ chức xây dựng; Tổ chức xây dựng