Sổ tay công nghệ chế tạo máy. T.1 - Nguyễn Đắc Lộc, PGS.PTS; Lê Văn Tiến, PGS.TS.; Ninh Đức Tốn, PGS.PTS.; Trần Xuân Việt, PGS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Thiết kế các quy trình công nghệ và các nguyên công trong chế tạo máy; Dung sai và lắp ghép; Chọn phôi và xác định lượng dư gia công; Dụng cụ cắt.
Keywords: Máy; Chế tạo máy; Máy -- Công nghệ chế tạo -- Sổ tay