Tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí. - Trịnh Chất, PGS.TS. (Giáo dục, 2003)
Kết cấu trục; Các chi tiết truyền động; Gối đỡ trục; Khớp nối; Thiết kế các chi tiết đúc và chi tiết hàn; Thiết kế vỏ hộp giảm tốc bôi trơn và điều chỉnh ăn khớp; Thiết kế bệ máy; Chọn cấp chính xác, lắp ghép, dung sai, kích thước hình dạng và vị trí bề mặt; Bản vẽ chế tạo; Bản vẽ lắp; Bản vẽ chung; Tự động hóa thiết kế hệ dẫn dộng cơ khí.