Bù công suất phản kháng lưới cung cấp và phân phối điện - Phan Đăng Khải, TS.; Huỳnh Bá Minh. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Lưới điện phân phối và sự tiêu thụ công suất phản kháng; Bù công suất phản kháng cho phụ tải; Một số phương pháp tính toán bù công suất phản kháng trên lưới phân phối hở; Bù công suất phản kháng cho lò hồ quang điện, các ảnh hưởng của sóng hài lên các thiết bị điện; Tính toán bù công suất phản kháng trên lưới phân phối bằng máy tính.
Keywords: Lưới điện; Công suất phản kháng; Lưới điện -- Phân phối; Bù công suất