Vật liệu làm khuôn cát - Đinh Quảng Năng. (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Cơ sở hoá lý vật liệu làm khuôn; Tính chất vật liệu làm khuôn; Cát làm khuôn; Chất kết dính; Vật liệu phụ; Hỗn hợp làm khuôn; Chế tạo hỗn hợp làm khuôn.