Lý thuyết ô tô máy kéo - Nguyễn Hữu Cẩn, GS.TSKH.; Phạm Minh Thái.; Nguyễn Văn Tài.; Lê Thị Vàng.; Dư Quốc Thịnh. (Giáo dục, 2003)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô máy kéo liên quan đến sự phát triển của ngành ô tô máy kéo, sự phát triển kỹ thuật mới của ngành này trên thế giới...