Lý thuyết ô tô máy kéo - Nguyễn Hữu Cẩn, GS.TSKH.; Phạm Minh Thái.; Nguyễn Văn Tài.; Lê Thị Vàng.; Dư Quốc Thịnh (Hà Nội : Giáo dục, 2003)
Nội dung sách đề cập đến những vấn đề cơ bản thuộc lĩnh vực lý thuyết ô tô máy kéo liên quan đến sự phát triển của ngành ô tô máy kéo, sự phát triển kỹ thuật mới của ngành này trên thế giới...
Kỹ thuật cơ khí - Cơ khí động lực
Keywords: Ôtô; Máy kéo; Ô tô -- Lý thuyết; Máy kéo -- Lý thuyết