Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông. (Giao thông vận tải, 2003)
Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công và nghiệm thu mặt đường đa dăm và đá dăm cấp phối láng nhựa nhũ tương axit: 22TCN 250-1998; Quy trình thử nghiệm xác định mô đun đàn hồi chung của áo đường mềm bằng cần đo võng Benkelmen: 22TCN 251-1998...