Tiêu chuẩn kỹ thuật công trình giao thông. Tập 11 - Bộ Giao thông vận tải. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2003)
Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công và nghiệm thu mặt đường đa dăm và đá dăm cấp phối láng nhựa nhũ tương axit: 22TCN 250-1998; Quy trình thử nghiệm xác định mô đun đàn hồi chung của áo đường mềm bằng cần đo võng Benkelmen: 22TCN 251-1998...
Keywords: Xây dựng; Tiêu chuẩn kỹ thuật; Giao thông; Công trình -- Giao thông -- Tiêu chuẩn kỹ thuật