Kim loại trong nghệ thuật trang trí nội thất. - Trình Bân. (Mỹ thuật, 2004)
Bàn ghế; Lan can - tay vịn; Cửa - cửa sổ; Khung giường; Vật trang trí; Tay cầm cửa; Tay cầm cửa ra vào; Trang trí nóc cửa sắt; Lan can bảo vệ; Trang trí chấn song.