Vẽ kỹ thuật xây dựng - Nguyễn Quang Cự; Nguyễn Sĩ Hạnh.; Đoàn Như Kim.; Dương Tiến Thọ. (Hà Nội : Giáo dục, 2004)
Vật liệu và dụng cụ vẽ; Những tiêu chuẩn cơ bản về trình bày bản vẽ kỹ thuật; Vẽ hình học; Biểu diễn vật thể trên bản vẽ kỹ thuật; Hình biểu diễn nổi trên bản vẽ xây dựng; Bản vẽ kết cấu thép; Bản vẽ kết cấu bê tông cốt thép; Bản vẽ kết cấu gỗ; Bản vẽ nhà; Bản vẽ công trình cầu; Bản vẽ công trình thủy lợi; Bản vẽ công trình đất.
Keywords: Xây dựng; Vẽ kỹ thuật; Vẽ -- Xây dựng