Tổ chức không gian kiến trúc các loại nhà công cộng - Vũ Duy Cừ, TS. (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Kiến trúc nhà công cộng trong xã hội công nghiệp hiện đại; Những nhân tố ảnh hưởng đến việc tạo lập không gian kiến trúc nhà công cộng; Tạo lập không gian kiến trúc các loại nhà công cộng.
Kiến trúc
Keywords: Kiến trúc; Nhà công cộng; Kiến trúc -- Nhà công cộng