Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Vật liệu ẩm, không khí ẩm và hệ cân bằng; Các quá trình truyền nhiệt và ẩm khi sấy; Công nghệ sấy; Sấy đối lưu; Sấy rang; Các hình thức sấy khác.