Giáo trình kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm - Nguyễn Văn May. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Vật liệu ẩm, không khí ẩm và hệ cân bằng; Các quá trình truyền nhiệt và ẩm khi sấy; Công nghệ sấy; Sấy đối lưu; Sấy rang; Các hình thức sấy khác.
Keywords: Sấy; Nông sản; Thực phẩm; Sấy -- Kỹ thuật