Hướng dẫn kế toán doanh nghiệp xây lắp theo chuẩn mực kế toán Việt Nam - Nguyễn Văn Bảo, TS. (Tài chính, 2004)
Hướng dẫn sử dụng hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp xây lắp; Chế độ báo cáo tài chính doanh nghiệp xây lắp; Chứng từ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp xây lắp; Sổ kế toán áp dụng cho doanh nghiệp xây lắp; Các văn bản pháp lý về kế toán.