Thiết kế đường ô tô. T.2 : Nền mặt đường và công trình thoát nước - Dương, Ngọc Hải, GS. PTS.; Nguyễn, Xuân Trục, GS.TS. (Hà Nội : Giáo dục, 2003)
Thiết kế nền đường; Chế độ thủy nhiệt của nền đường và các biện pháp thiết kế bảo đảm ổn định cường độ của nền đường; Cấu tạo áo đường; Tính toán cường độ (bề dày) áo đường mềm; Tính toán thiết kế áo đường cứng; Thiết kế và tính toán hệ thống toát nước mặt và thoát nước ngầm; Khảo sát thủy văn phục vụ thiết kế nền đường và công trình thoát nước mặt.
Thiết kế công trình giao thông
Thiết kế nền mặt đường
Keywords: Đường ô tô; Đường bộ; Đường ô tô -- Thiết kế; Nền đường; Thoát nước