Chỉ dẫn thiết kế và thi công cọc barét, tường trong đất và neo trong đất = Guielines for the design and construction of barrettes, diaphgram wall and ground anchor - Nguyễn Văn Quảng, GS.TSKH. (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Chỉ dẫn thiết kế và thi công cọc barét; Chỉ dẫn thiết kế và thi công tường trong đất; Chỉ dẫn thiết kế và thi công neo trong đất.
Keywords: Xây dựng; Cọc barét; Tường; Neo; Móng cọc -- Cọc barét -- Xây dựng