Mạng lưới điện - Nguyễn Văn Đạm. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Thông số của các phân tử trong mạng và hệ thống điện; Phân tích chế độ xác lập của mạng điện; Chất lượng điện năng và đảm bảo chất lượng điện năng; Chọn tiết diện dây dẫn trong mạng điện; Các giải pháp giảm tổn thất công suất và điện năng.