Lập kế hoạch, tổ chức chỉ đạo thi công - Nguyễn Đình Thám TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Khái niệm về chuyên ngành tổ chức xây dựng; Lập tiến độ trong sản xuất xây dựng; Tổ chức xây dựng theo phương pháp dây chuyền; Phương pháp lập và điều hành tiến độ thi công theo sơ đồ mạng; Sơ đồ mạng nút, mạng PERT.