Công nghệ khai thác thiết bị cơ khí - Nguyễn Tiến Đào. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Cơ sở của công nghệ chế tạo máy; Công nghệ chế tạo phôi; Máy công cụ; Đồ gá; Gia công cắt gọt kim loại trên máy công cụ; Lắp ráp.